Chào mừng các bạn đã đến với chính sách và điều khoản về mua theme của Giaodienblog.com, để thuận tiện cho việc cung cấp theme và hỗ trợ khách hàng, tránh gây ra hiểu lầm không đáng có, mong quý khách hàng chuẩn bị mua theme bên chúng tôi dành chút ít thời gian đọc chính sách của chúng tôi.

1. Bản quyền

90% template blogspot bên chúng tôi đều là template bản quyền do chính chúng tôi thiết kế nên sẽ rất dễ dàng để hỗ trợ khách hàng nên khách hàng cứ yên tâm sử dụng. Một số ít template được chúng tôi kết nối, hợp tác từ vài đơn vị cung cấp template khác để tạo ra một kho theme blogspot phong phú đa dạng mẫu mã. Tuy nhiên các bạn vẫn sẽ được chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra chúng tôi có cung cấp demo cho các đại lý phân phối template của giaodienblog.com. Chính vì vậy đôi khi khách hàng vẫn thấy 1 số đơn vị vẫn có đăng theme giống bên chúng tôi, và cũng có những đơn vị đăng ảo nhằm mục đích lừa gạt. Quý khách nên cân nhắc kĩ trước khi đưa ra lựa chọn, tránh tạo cơ hội cho kẻ gian đạt mục đích.

2. Hỗ trợ cài đặt và sử dụng

Khi khách hàng mua theme bên chúng tôi sẽ được hỗ trợ cài đặt lần đầu tiên giống mẫu demo và các thành phần chúng tôi hỗ trợ khách hàng cài đặt như sau: Cài tên miền nếu khách hàng chưa cài đặt, Cài form giỏ hàng nếu có, Cài đặt sản phẩm để hiển thị lên website, Cài đặt tiện ích miễn phí trong kho tiện ích chúng tôi đã xuất bản.

Ngoài ra có hỗ trợ một vài chi tiết trong template theo khách hàng yêu cầu (có thể miễn phí hoặc tính một chút phí nhỏ, liên hệ cho chúng tôi để biết thêm thông tin)

3. Sửa lỗi template/website

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng fix lỗi lại do lỗi nhà cung cấp template bên chúng tôi. Trong quá trình edit theme của khách hàng, nếu có hy hữu xảy ra lỗi do khách hàng làm sai cách, chúng tôi có thể hỗ trợ cho khách hàng trong khả năng (tuy nhiên đây không phải nghĩa vụ). Nếu template mẫu chúng tôi bị lỗi hoặc cài đặt chưa hoàn chỉnh chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng cài đặt lại để tiện ích chức năng trên website quý khách hoạt động được.

4. Chính Sách Hoàn Trả

Chúng tôi không chấp nhận hoàn trả lại số tiền mà quý khách đã mua theme bên chúng tôi sau khi bộ code đã gửi sang quý khách. Chúng tôi chấp nhận hoàn lại tiền đến quý khách nếu như bộ code chúng tôi chưa gửi sang quý khách và quý khách phải chịu thêm phí thanh toán lại phát sinh. Vì vậy chúng tôi hy vọng quý khách xem và test kỹ template chúng tôi trước khi quá trình thanh toán và mua theme bên chúng tôi.

5. Chính Sách Thanh Toán

Chính Sách Thanh Toán: Sau khi xem xét kỹ giao diện web của chúng tôi, khách hàng yêu thích và có nhu cầu mua theme khách hàng vui lòng thanh toán 100% số tiền bộ code template blogspot đến chúng tôi. Nếu khách hàng thuê code template thì phải cọc 50% giá trị đơn hàng, sau khi hoàn thành demo vui lòng thanh toán nốt số tiền còn lại.

6. Chính Sách Bảo Hành

Chúng tôi sẽ bảo hành trọn đời cho quý khách khi mua theme của chúng tôi. Nếu có lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng đến từ theme của chúng tôi (mất link javascript, css) hay lỗi của blogger, liên hệ lại với chúng tôi để được hỗ trợ bảo hành.

* Cập nhật ngày 28/02/2021
Call
0868450305
Contact Me on Zalo